รีวิวจากใจได้รางวัล

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ร่วมรีวิวการใช้งานเครื่องปั๊มนม Ardo ทุกรุ่น เดือนนี้ Ardo มีรางวัลเป็นนิทานที่คุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์แนะนำ 10 รางวัลจ้า

กติกาง่ายๆ ตามนี้ค่ะ

1. เขียนรีวิวจากใจพร้อมโพสต์รูปถ่ายเครื่องปั๊มนม Ardo ที่หน้า Reviews ของเพจ Ardo Thailand ตามลิงค์นี้  https://bit.ly/3s2H0ot

2. แคปหน้าจอรีวิวของคุณแม่พร้อมลิงค์โพสต์รีวิวนั้น แล้วคลิก กรอกแบบฟอร์มนี้ พร้อมแจ้งที่อยู่จัดส่งของรางวัล

3. ผู้โชคดี 10 ท่านจะได้รับนิทานคนละหนึ่งเล่มส่งตรงถึงบ้านทันที 


กรุณากรอกข้อความ...  • คลิบนี้แม่ฟ่อน คุณแม่เจ้าของเพจ โตไปด้วยกัน Family Journeyมาแกะกล่องรีวิว เครื่องปั๊มนมที่แม่ฟ่อนกับพ่อสโตนช่วยกันเลือกนะคะ สามารถดูเป็นแนวทางได้ค่ะ 00.25 หนังสือข้อมูลเกี่ยวกับกา...

  • รีวิวจริงจากผู้ใช้ ARDO ปั๊มไฟฟ้า รุ่นไหนดี เครื่องปั๊มนมอะไรก็ใช้ได้ จริงหรือ? คุณแม่ที่กำลังมองหา ปั๊มไฟฟ้า รุ่นไหนดี เรามี รีวิวเครื่องปั๊มนม จากคุณแม่ที่ใช้งานจริงมาให้เป็นข้อม...

  • alyssa review.jpg
    รีวิวเครื่องปั๊มนม Ardo Alyssa Junji’s Story by หมอรวงข้าว #ระหว่างนั่งปั๊มนม ชวนคุยเรื่องเครื่องปั๊มนม#สำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูกและต้องไปทำงานเครื่องปั๊มนมถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ห...

  • 1.2.jpg
    ป่านคือ แม่ของน้องลูก้าในภาพนะคะ จะขอมาขอบคุณพี่ๆทุกคน โดยเฉพาะพี่เก๋ แอดมินกรุ๊ปนี้นะคะ ที่ชวนไปนมแม่เซนเตอร์ และพี่เอ้ พี่หน่อย พี่ต่าย ทีมงานทุกๆ คน ที่ช่วยเหลือในการเลี้ยงลูกด้...