แม่เจี๊ยบ

วันนี้เจี๊ยบมารีวิว Workshop นมแม่ 24 ชม.ที่ ร้านนมแม่ นะคะ
 
ปัญหาของเจี๊ยบคือนมแม่พุ่ง น้องไม่ยอมเข้าเต้า ก็เลยทานขวดไปค่ะ จนน้อง 1 เดือน 16 วัน ไปหาตามคลีนิคนมแม่ที่โรงพยาบาลมาเกือบ 4 รอบก็ยังไม่สามารถแก้ได้ จนนมแม่เริ่มคัดและเจ็บ
 
10.00 เจี๊ยบเดินทางมาที่ร้านนมแม่แถวร่มเกล้าได้พบทีมงานนมแม่และพี่เอ้ น้องก็ต้องทานนมเลย ข้อห้ามคือแม่ไม่ต้องเอาขวดมาเลยน่ะจ๊ะ
น้องก็ได้แสดงพฤติกรรมไม่เอาเต้าเวลานมพุ่ง ให้ทางพี่เอ้เห็น พี่เอ้ก็ช่วยปรับท่าให้นม สอนให้เข้าใจพฤติกรรมของน้องว่าเค้าอิ่มไปแล้ว แต่อยากได้ขวดต่อเลยงอแงแบบเสียงแหบกันทีเดียว
 
จากนั้นพอนอนหลับพี่เอ้ได้วิเคราะห์เต้าพบว่ามีการอุดตัน ทำให้กดแล้วเจ็บ จึงเคลียร์เต้าให้โล่งสบายไปเลย และโค้ชพี่หน่อยก็นวดให้ต่ออีก 20 นาที
 
จากนั้นน้องก็จะเริ่มทานทุก 2-3 ชม. ทุกรอบก็มีการสอนท่าให้นมท่าใหม่ แก้ไขท่ากัน และสร้างความมั่นใจให้กับมนุษย์แม่อย่างเรา แนะนำเลยแม่มือใหม่ เพราะพี่เค้าตอบได้ทุกคำถาม และช่วยแก้ปัญหาในการเลี้ยงน้องได้
 
พอถึงรอบดึกพี่เค้าให้เราลองทำเองถ้าติดอะไรสามารถแจ้งทีมงานได้ตลอด 24 ชม. แบบสแตนบายกันเลยทีเดียว สุดท้ายน้องเจอาร์ก็ไม่ได้ขวดอีกเลยจนถึงวันนี้ 3 วันละ เป็นกำลังใจให้น้องกันค่ะ เพราะน้องก็พยายามร่วมกับแม่ด้วย
 
จากนั้นได้สอนให้น้องนอนคว่ำและสอนเทคนิคการเลี้ยงน้องต่างๆ มากมาย
 
นอกจากนี้พี่เอ้ยังสังเกตในตัวน้องว่ามีอาการหายใจครืดคราด จึงสอนการใช้ลูกยางแดงทำให้นอนหายใจโล่งขึ้น ทีมงานช่วยกันหาลูกยางแดงให้ข้ามวันข้ามคืนเลยค่ะ เพราะแม่ไม่ได้เตรียมไป ตอนนี้ที่บ้านก็เลยเพิ่งใช้กันเป็น
 
หลังจากกลับบ้านมา ทางทีมงานและพี่เอ้ยังคงคอยตอบคำถาม ให้กำลังใจ ให้คำปรึกษาอยู่ตลอด
 
ส่วนที่พักที่ร้านนมแม่ก็สะอาดและกว้างขวาง นอนหลับสบายค่ะ เหมือนได้ไปพักผ่อน ผ่อนคลายความเครียด ชาร์ทแบตให้ตัวเอง
ก็เลยอยากแนะนำเพื่อนๆ ที่มีปัญหาคล้ายๆ กันลองติดต่อใช้บริการกันนะคะ
 
สุดท้ายขอบคุณทีมงานและพี่เอ้ค่ะที่มาช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจให้กับมนุษย์แม่ ที่คิดจะเลิกล้มการให้นมแม่จากเต้าไปขวดล้วน กลับมามีความสุขกับการให้เต้าล้วนอีกครั้งค่ะ
 
การเคลียร์เต้ารู้สึกเบาขึ้นเยอะ ความแรงของนมที่พุ่งลดลงจนน้องสามารถเข้าเต้าได้ และทำให้อารมณ์เด็กน้อยที่ต้องการขวดลดลง
และยังช่วยปรับทัศนคติของแฟน กับความคิดที่ไม่ให้ความสำคัญกับนมแม่จากเต้าด้วยค่ะ ร้านนมแม่
 
ความสุขของเจอาร์คือสิ่งที่แม่เจี๊ยบกะป๊ารุจพร้อมที่จะทำและสู้ไปด้วยกันค่ะ
 
 
---------------------------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก
โทร 02 184 8165, 081 446 8897, 082 003 9068
 
ลงทะเบียนจองคิว คลิก

  • odin2.jpg
    ภายใน24 ชม.ของหนุ่มน้อยโอดิน วัย 2 เดือนครึ่ง ที่ไม่ยอมเอาเต้าเลย แต่กินนมแม่ผ่านขวดนมมาตลอด .. ถึงคราวที่แม่ไม่ไหวกับการที่ต้องปั้มนม ตามรอบบ้างตกรอบบ้าง เลี้ยงลูกเองป้อนนมลูกเอง ...

  • palin2.jpg
    เผื่อคุณแม่คนไหนที่อยากให้ลูกกลับมาดูดเต้า ไม่ยาก!! ถ้าใจพร้อม!! ใครว่าลูกติดจุกแล้วจะกลับมากินเต้าไม่ได้ ท้าพิสูจน์ !! หนูน้อยปาลิน อายุ 1เดือนกับ6 วัน .. เดินทางจากขอนแก่นมาพร้อ...