รีวิว Workshop นมแม่

ป่านคือ แม่ของน้องลูก้าในภาพนะคะ จะขอมาขอบคุณพี่ๆทุกคน โดยเฉพาะพี่เก๋ แอดมินกรุ๊ปนี้นะคะ ที่ชวนไปนมแม่เซนเตอร์ และพี่เอ้ พี่หน่อย พี่ต่าย ทีมงานทุกๆ คน ที่ช่วยเหลือในการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ มาตั้งแต่ลูกคนแรก ไม่ว่าจะการปั้มนม และคำแนะนำเรื่องต่างๆ รวมถึงการฝึกเข้าเต้าครั้งนี้ด้วยค่ะ
 
บางบ้านอาจจะให้นมลูกได้ง่ายๆ สบายๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลย คุณแม่โชคดีมากๆเลยนะคะ
 
ใครที่ยังมีปัญหาอยู่ ขออย่าลังเลใจในการขอความช่วยเหลือนะคะ พี่ๆทุกท่าน ทำงานนี้ด้วยใจ ดูแลกันเหมือนครอบครัวเดียวกัน มีจุดมุ่งหมายเดียวคือ “ช่วยให้แม่ให้นมลูกให้ได้”
 
และขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกท่าน ที่กำลังปั้มนมอยู่ ให้นมลูกอยู่ หรือแม้แต่ร้องไห้อยู่ ขอให้มีพลังมากๆ (บอกตัวเองเช่นกัน) เพราะว่าคุณเป็นโลกทั้งใบของลูกนะคะ 
----------------------------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คลิก
โทร 02 184 8165, 081 446 8897, 082 003 9068
 
ลงทะเบียนจองคิว คลิก

หนุ่มน้อยลูก้า มาฝึกเข้าเต้า 24 ชม.#เพื่อเลิกขวดเด็ดขาด คุณแม่พาเดินทางมาจากจังหวัดแพร่ เรามาพบกันครึ่งทาง #ที่ร้านนมแม่เซ็นเตอร์ ร่มเกล้า 11/1 #ที่นี่เป็นทั้งศูนย์นมแม่ เป็นทั้งโรงแรม/#เรือนพักสำหรับแม่และครอบครัวมาฝึกเข้าเต้า และ #ปรึกษาปัญหาการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ทุกชนิด เจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใส่ใจและเป็นกันเอง ...

เราเริ่มฝึก ตั้งแต่ 9.30 น. มาถึงเวลานี้ 22.30 น. หนุ่มน้อย ดูดนมแม่อย่างเมามัน เสียงเอื้อกๆๆ ทุกครั้งเวลากลืนนม ไม่โหยหาขวดนม .. ผ่านไป 5 มื้อแล้ว แสงรำไร ที่ปลายอุโมงค์ เริ่มปรากฎ .. พรุ่งนี้ เราจะได้เด็กดูดนมแม่ล้วนจากเต้า เพิ่มมาอีกคน แน่นอน ! คืนนี้ เรานอนเฝ้ากันต่อไป #ไม่มีอะไรยากหากตั้งใจและมั่นใจ #นมแม่ #breastfeeding 
 

 • odin2.jpg
  ภายใน24 ชม.ของหนุ่มน้อยโอดิน วัย 2 เดือนครึ่ง ที่ไม่ยอมเอาเต้าเลย แต่กินนมแม่ผ่านขวดนมมาตลอด .. ถึงคราวที่แม่ไม่ไหวกับการที่ต้องปั้มนม ตามรอบบ้างตกรอบบ้าง เลี้ยงลูกเองป้อนนมลูกเอง ...

 • palin2.jpg
  เผื่อคุณแม่คนไหนที่อยากให้ลูกกลับมาดูดเต้า ไม่ยาก!! ถ้าใจพร้อม!! ใครว่าลูกติดจุกแล้วจะกลับมากินเต้าไม่ได้ ท้าพิสูจน์ !! หนูน้อยปาลิน อายุ 1เดือนกับ6 วัน .. เดินทางจากขอนแก่นมาพร้อ...

 • IMG_7143.JPG
  วันนี้เจี๊ยบมารีวิว Workshop นมแม่ 24 ชม.ที่ร้านนมแม่ นะคะ ปัญหาของเจี๊ยบคือนมแม่พุ่ง น้องไม่ยอมเข้าเต้า ก็เลยทานขวดไปค่ะ จนน้อง 1 เดือน 16 วัน ไปหาตามคลีนิคนมแม่ที่โรงพยาบาลมาเ...


 • giveaway 310 x 180.jpg
  สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ร่วมรีวิวการใช้งานเครื่องปั๊มนม Ardo ทุกรุ่นเดือนนี้ Ardo มีรางวัลเป็นนิทานที่คุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์แนะนำ 10 รางวัลจ้า กติกาง่ายๆ ตามนี้ค่ะ 1. เขียนรีวิ...

 • คลิบนี้แม่ฟ่อน คุณแม่เจ้าของเพจ โตไปด้วยกัน Family Journeyมาแกะกล่องรีวิว เครื่องปั๊มนมที่แม่ฟ่อนกับพ่อสโตนช่วยกันเลือกนะคะ สามารถดูเป็นแนวทางได้ค่ะ 00.25 หนังสือข้อมูลเกี่ยวกับกา...

 • รีวิวจริงจากผู้ใช้ ARDO ปั๊มไฟฟ้า รุ่นไหนดี เครื่องปั๊มนมอะไรก็ใช้ได้ จริงหรือ? คุณแม่ที่กำลังมองหา ปั๊มไฟฟ้า รุ่นไหนดี เรามี รีวิวเครื่องปั๊มนม จากคุณแม่ที่ใช้งานจริงมาให้เป็นข้อม...

 • alyssa review.jpg
  รีวิวเครื่องปั๊มนม Ardo Alyssa Junji’s Story by หมอรวงข้าว #ระหว่างนั่งปั๊มนม ชวนคุยเรื่องเครื่องปั๊มนม#สำหรับคุณแม่ที่ให้นมลูกและต้องไปทำงานเครื่องปั๊มนมถือว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ห...