Carum Colostrum Care

Pfizer หรือ Moderna กี่เข็มก็สู้เข็มนี้ไม่ได้ 

Colostrum หรือหัวน้ำนมเหลืองแรกคลอด เป็น Super Vaccine ที่ดีที่สุดสำหรับลูก ไม่มีโรงงานหรือนวัตกรรมใดๆ จะเลียนแบบได้ มีแต่คุณแม่เท่านั้นที่มี Super Power หรือพลังพิเศษที่จะมอบอาวุธนี้ให้กับลูก

 colostrum colostrum

ร่างกายมนุษย์สุดแสนมหัศจรรย์ เรามีระบบภูมิคุ้มกันที่ทำหน้าที่ต่อสู้กับเชื้อโรคแปลกปลอมที่รุกรานเข้ามา ถ้าระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง ร่างกายเราก็จะเอาชนะได้ไม่ยาก

 

  • 81% ของผู้ที่ติดเชื้อ Covid-19 มีอาการไม่รุนแรง ร่างกายเอาชนะได้เอง โดยไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล
  • 14% มีอาการรุนแรง หายใจลำบาก ขาดออกซิเจนหรือมีปัญหาเกี่ยวกับปอด
  • 5% มีอาการวิกฤติ ระบบทางเดินหายใจล้มเหลวและอาจลามไปถึงอวัยวะอื่นๆ โดยมีอัตราการเสียชีวิต 2%

 

คุณแม่เป็นคนเดียวที่จะช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงให้กับลูกน้อยตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก

 

ร่างกายคุณแม่จะเริ่มส่งแอนติบอดีให้กับลูกน้อยผ่านทางรกตั้งแต่ช่วงไตรมาสที่สาม เมื่อสายสะดือถูกตัดขาด เต้านมคุณแม่จะทำหน้าที่ส่งแอนติบอดีผ่านทางน้ำนมต่อไป หากคุณแม่ให้ลูกกินนมผง ลูกจะขาดเกราะป้องกันตนเองจากเชื้อโรคร้าย

 colostrum colostrum care

Colostrumป็นเกราะป้องกันชิ้นแรกที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดที่แม่จะมอบให้ลูกเพื่อป้องกันตัวเองเมื่อออกมาสู่โลกภายนอก ยิ่งลูกได้รับ Colostrum เร็วเท่าไหร่ ยิ่งช่วยให้ลูกแข็งแรงขึ้นเท่านั้น และยังทำให้ปริมาณน้ำนมของแม่เพิ่มขึ้นได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

 

วิธีที่จะรับประกันว่าลูกจะได้รับ Colostrum อย่างรวดเร็วก็คือ การคลอดธรรมชาติโดยไม่ใช้ยาเร่งคลอด ลูกเข้าเต้าทันทีภายในห้องคลอด หลังจากนั้นเข้าเต้าอย่างถูกวิธีและบ่อยๆ อย่างน้อย 10-12 ครั้งต่อวัน

 

หากคุณแม่ผ่าตัดคลอด หรือกำหนดเวลาคลอดเองโดยที่ลูกไม่ได้เป็นคนเลือกตามธรรมชาติ ไม่เพียงทำให้ Colostrum มาช้า แต่ยังทำให้ลูกออกมาโดยไม่พร้อมที่จะทำหน้าที่กระตุ้นเต้านมคุณแม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

 

Carum Colostrum Care จาก Ardo เป็นบริการสำหรับช่วยเหลือคุณแม่ที่ต้องผ่าคลอด โดยโค้ชนมแม่ผู้มีประสบการณ์จะใช้เครื่อง Carum ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างเป็นธรรมชาติเลียนแบบการดูดของทารกมากที่สุด ช่วยทำหน้าที่สองประสานร่วมกับลูกที่ยังดูดไม่เก่งในการกระตุ้น Colostrum ให้มาไวขึ้น ปริมาณมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกได้อย่างพอเพียง

------------------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 184 8165 หรือ คลิกลงทะเบียนที่นี่ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

 

Ardo Carum กับน้ำนมแรกคลอดคอลอสตรัม รีวิวโดยครูก้อย 


  • "ไม่เคยคิดเลยว่าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่มันจะยากขนาดนี้" เป็นประโยคที่เราได้ยินเสมอๆ จากคุณแม่ที่ต้องล้มเหลวกับการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ทั้งๆ ที่มีความตั้งใจเกินร้อยที่จะเลี้ยงลูกด้วยนมต...

  • 4.jpg
    จากประสบการณ์ในการดูแลคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมมานานกว่า 15 ปี เราพบว่า การทดลองเครื่องปั๊มนมเพียง 1-2 ครั้งอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณแม่รู้ว่าเครื่องนั้นดีหรือเหมาะสมกับตัวเองหรือไ...